Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Cách làm trà sữa thái đỏ ngon – cách nấu trà sữa thái đỏ tại nhà

Cách làm trà sữa thái đỏ ngon – cách nấu trà sữa thái đỏ tại nhà
Trà sữa thái đỏ là một trong món trà sữa được giới trẻ yêu thích hiện nay. Hương thơm từ trà thái xanh kết hợp với vị béo của bột sữa tạo nên hương vị độc đáo riêng.

Nguyên liệu trà sữa thái đỏ:

100g Trà thái đỏ
1000g Bột sữa indo
1200g đường (thay đổi linh hoạt tùy khẩu vị)
6L Nước
Đá
Trà Thái Đỏ- Trà Thái Xanh
Trà Thái Đỏ


Cách làm trà sữa thái đỏ ngon gồm: 5 bước

Bước 1: cho 100g trà thái đỏ vào 3 lít nước sôi hãm trà thái xanh khoảng 10 phút.
Bước 2: Lọc lấy nước trà thái đỏ bỏ xác trà đi.
Bước 3: Cho tiếp 1000g Bột Indo và 1200g đường vào nước trà thái đỏ vừa lọc vào nồi khuấy cho tan hết bột và đường. Sau đó, đựng trà sữa thái đỏ vào các chai, lọ.
Bước 4:     Đem trà sữa thái đỏ ủ trong ngăn mát tủ lạnh 1đêm để trà dậy mùi hương, và sữa thơm béo hơn. 
Bước 5: Cho trà sữa thái đỏ vào ly đá rồi thưởng thức.

Trà sữa thái đỏ


Topping thưởng thức kèm: 2 muỗng canh hạt trân châu, 1 muỗng canh hạt thuỷ tinh, 1 muỗng canh thạch jelly trái cây hoặc có thể thay đổi topping theo ý thích.

Xem Thêm:  Menu trà sữa tea cup
                        Cách Làm Trà Đào
                       Cách Làm Thạch Phô Mai
                       Cách nấu trân châu
Xem sản phẩm tại Website: Cửa hàng nguyên liệu
Tư vấn công thức, tư vấn mở quán, tư vấn nguyên liệu 
Liên hệ: 0938.120.177 hoặc Fanpage: Nguyên liệu trà sữa HiGo


Chúc các bạn thành công!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét